Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
previous arrow
next arrow
Slide
Slide
Slide
Slide
Slide
previous arrow
next arrow

HURRYCLEAN THAILAND

      ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาด (1)เฟอร์นิเจอร์ (2)ภายในรถ (3)อุปกรณ์เด็ก (4)สัตว์เลี้ยง และ (5)พ่นฆ่าเชื้อ ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้

      ตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่ ที่ใส่ใจความสะอาด ปลอดภัยและบริการที่คุ้มค่า แค่รออยู่บ้านก็สามารถรับบริการได้ จนถูกเรียกว่าเป็น Cleaning Delivery อันดับ1

6 ข้อดีที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือก Hurryclean Thailand

6 ข้อดีที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือก Hurryclean Thailand

kannika supphamatkannika supphamat
04:51 15 Jul 22
ประทับใจเจ้าหน้าที่ทั้ง 2 ท่าน ที่ให้บริการพร้อมให้คำแนะนำเป็นอย่างดี หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส ทำความสะอาดภายในรถสะอาดดีมากคะ ครั้งหน้าจะใช้บริการอีกแน่นอนคะ👍👍👍
Ampmie SWKAmpmie SWK
03:52 18 Jun 22
ใช้บริการทำความสะอาดคาร์ซีท และรถเข็นเด็ก มาบริการให้ถึงบ้าน ทำความสะอาดดีค่ะ กทำความสะอาดเสร็จกลิ่นจะสะอาดๆๆ มาตรงเวลามีการโทรแจ้งก่อนจะเข้ามา ราคาไม่แพงด้วยคะ
Nattha K.Nattha K.
09:14 31 May 22
พี่พนักงานทั้งสองคนน่ารัก สุภาพ เรียบร้อยให้บริการเป็นมืออาชีพมากๆเลยค่ะ เรามีโอกาสได้ใช้บริการทำความสะอาดโซฟาและผ้าม่านราคาสมเหตุสมผล คุณภาพคุ้มราคามากๆเลยค่ะ หลังทำเหมือนได้โซฟาตัวใหม่เลยค่ะ แนะนำมากๆสำหรับใครที่กำลังมองหาบริการทำความสะอาด เฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน พรมต่างๆ แนะนำ hurryclean เลยค่ะ แอดมินก็น่ารักชี้แจงรายละเอียดชัดเจนดีค่ะ ☺👍🏻
Kanya ManathawornKanya Manathaworn
04:51 20 Feb 22
พนักงานบริการดีมากคะ อุปกรณ์ครบ ใสสะอาด คราบราและกลิ่นในรถหายเกลี้ยงคะ รู้สึกว่ารถ Ford 4WD น่าขับขึ้นมาเลยคะ ขอบคุณพนักงานรวมถึงน้อง Admin ด้วยนะคะ น่ารัก ตอบเร็วคะ ปล. วันนี้ใช้บริการ 2 คันคะ พี่ Ford Escape กับ น้อง Honda HRV 🥰
Chadapoy chumpongChadapoy chumpong
09:41 10 Jan 22
บริการดีเยี่ยมมากค่ะ ชอบมากก พนักงานและแอดมินดูแลดีเยี่ยม ตรงเวลา มีการโทรคอนเฟิร์มก่อนถึงวันให้บริการ และมีสอบถามหลังการให้บริการ รู้สึกโซฟาและที่นอนสะอาดมาก เป็นภูมิแพ้ฝุ่นหรือแพ้ขนสัตว์คือหายห่วงค่ะ โล่งจมูก สามารถทำความโซฟาด้วยเครื่องมือและขั้นตอนที่ทันสมัยที่เราไม่สามารถทำเองได้ แนะนำจริงๆค่ะ
js_loader

บริการทำความสะอาดจาก HURRYCLEAN THAILAND

“มากกว่าการทำความสะอาด แต่คือสุขภาพและความปลอดภัย”

บริการทำความสะอาดจาก HURRYCLEAN THAILAND

“มากกว่าการทำความสะอาด
แต่คือสุขภาพและความปลอดภัย”

No.1 ราคาดีที่สุด "รีวิวเยอะที่สุด"

ลูกค้าบุคคลและบริษัทชั้นนำ ให้ความไว้วางใจ "มากกว่า 5,000 ราย"

ลูกค้าบุคคลและบริษัทชั้นนำ ให้ความไว้วางใจ "มากกว่า 5,000 ราย"

อุปกรณ์มาตรฐานระดับสากล

3 ขั้นตอนการทำความสะอาด ปลอดภัยและแก้ปัญหาได้รอบด้าน​

HURRYCLEAN THAILAND รับซักโซฟา,รับซักที่นอน,รับซักเบาะรถยนต์ และ พ่นฆ่าเชื้อ

เชื่อว่าทุกบ้านคงมีเฟอร์นิเจอร์อย่างเช่น โซฟา ที่นอน หรือรถยนต์ ไว้ที่บ้านอยู่แล้ว เฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ยิ่งใช้ไปนานจะต้องเจอกับปัญหาฝุ่นละอองหรือสิ่งสกปรกที่ติดกับเฟอร์นิเจอร์ ไม่ว่าจะเป็นคราบเหลือง รอยเละต่างๆ เมื่อเวลาผ่านไปยิ่งดูเสื่อมโทรมลง การดูแลรักษาหรือทำความสะอาดนั้นจึงมีความยุ่งยากมาก ในปัจจุบันนี้ จึงมีบริการ รับซักโซฟา,รับซักที่นอน,รับซักเบาะรถยนต์ และการพ่นฆ่าเชื้อ ไว้ลดปัญหาในการทำความสะอาด

โซฟานั้นมีหลายชนิดแต่ละชนิดนั้นมีการดูแลรักษาที่ไม่เหมือนกัน เพราะถ้าหากเราทำความสะอาดด้วยตัวเองผิดวิธี โซฟาจะเกิดรอยขีดข่วน หรืออาจจะฉีกขาดได้เลย เราอาจจะเสียเวลาทั้งวันไปกับการทำความสะอาดโซฟา การใช้บริการ   รับซักโซฟา จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก เพื่อลดปัญหาในการทำความสะอาดโซฟาด้วยตัวเอง

เฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นที่เป็นปัญหาในการทำความสะอาดก็คือที่นอน  ยิ่งใช้ไปนานๆ ยิ่งสะสมเชื้อโรคไว้ในที่นอน แต่ที่นอนก็ทำความสะอาดไม่ง่ายเลย เพราะให้ทำความสะอาดหรือยกไปตากแดดนอกบ้าน ก็คงจะไม่ไหว หากจะปล่อยให้ที่นอนสะสมฝุ่น เชื้อโรคก็ไม่น่าจะดีเท่าไหร่ ที่นอนของใครไม่สะอาดอย่าปล่อยไว้รีบไปใช้บริการ รับซักที่นอน เถอะนะ จะได้ไม่เป็นภูมิแพ้กัน

รถยนต์เป็นสิ่งที่เราใช้ในชีวิตประจำแทบทุกวัน ยิ่งใช้รถยนต์ไปนานๆ คราบเหงื่อไคล ทั้งยังมีกลิ่นเหม็นติดตามเบาะรถด้วย เพราะถึงหากเราทำความสะอาดเองละก็เสียเวลาแน่ แถมไม่รู้จะสะอาดหรือจริงเปล่า หลายคนจึงเลือกไปใช้บริการ รับซักเบาะรถยนต์ เพราะมีเครื่องมือพร้อมทำให้ดูใหม่และสะอาดกว่า

ในสถานณ์การระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 นั้น กระทบกับภาคธุรกิจที่ทั้ง ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า อื่นๆ ที่มีผู้คนอยู่จำนวนมากเสี่ยงที่จะติดเชื้อ การฉีดพ่นฆ่าเชื้อ จะช่วยลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้

บทสรุป

การรับฝากซักโซฟา รับฝากซักที่นอน รับฝากซักเบาะรถยนต์ และการพ่นฆ่าเชื้อนั้น ช่วยลดโอกาสแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสและโรคต่างๆ ได้จริง แต่ต้องผ่านการรับรองจากอย. และดำเนินการโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ  ที่ได้มาตรฐาน อย่างบริษัท HURRYCLEAN SERVICES THAILAND ดังนั้นเพื่อความปลอดภัย และสร้างความมั่นใจ ควรเลือกใช้บริการจากเรา

ขั้นตอนการรับบริการ กับ Hurryclean

ตรวจสอบ

รูปแบบและขนาดของชิ้นงาน

แอดไลน์

ส่งรายละเอียด และนัดคิวรับบริการ

รับบริการ

เจ้าหน้าที่เดินทางไปที่บ้านท่านตามวันเวลานัด

Scroll to Top